Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Giới thiệu

Bơm Nhập Khẩu chuyên cung cấp máy bơm nước nhập khẩu, máy bơm chữa cháy nhập khẩu

Lời đầu tiên, cho phép Bơm Nhập Khẩu gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt, phát triển, thương mại…

Ngày nay máy bơm được dùng rất rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân. Trong dân dụng, công nghiệp, máy bơm được dùng để cung cấp nước cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân….

Theo đà phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng cao trong đời sống hiện nay. Bơm Nhập Khẩu  đã được thành lập vào tháng 4 năm 2006.

Khởi đầu là một đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm nước có địa chỉ trên phố bơm Trường Chinh. Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng  và các đối tác Bơm Nhập Khẩu chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị máy bơm nước nhập khẩu. Bơm Nhập Khẩu tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng.

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu HTH
Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu HTH
Đại diện nhà cung cấp máy bơm made in Italy đến thăm quan và làm việc với HTH Group

Đại diện nhà cung cấp máy bơm made in Italy đến thăm quan và làm việc với HTH Group

Công ty Bơm Nhập Khẩu thành lập với quyết tâm, nhiệt huyết, phương châm:

“Sự tin tưởng của các bạn đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là trái tim và linh hồn hoạt động kinh doanh của công ty”.

Với đội ngũ nhân sự 100% tốt nghiệp đại học và cao đẳng uy tín hàng đầu, cùng hệ thống bán hàng trải khắp Hà Nội và một số tỉnh phía Nam, chúng tôi đã nỗ lực trở thành đối tác chính thức của các hãng máy bơm nhập khẩu Pentax, Tohatsu, Hanil, Ebara, Panasonic… nổi tiếng trên thế giới.

Sơ đồ tổ chức tổng công ty HTH

Sơ đồ tổ chức tổng công ty HTH

Song song với các hoạt động phân phối, công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án tiêu biểu, cung cấp máy bơm nhập khẩu cho các khu công nghiệp lớn Bắc Ninh, Bắc Giang…lắp đặt hệ thống máy bơm nhập khẩu cho các tổng công ty, tập đoàn lớn. Thi công nhiều dự án từ cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị cho đến nhà máy chè Sông Lô – Tuyên Quang. Từ văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam cho đến các sở ban nghành của các tỉnh. Đặc biệt là hệ thống bơm cung cấp nước cho lữ đoàn Bến Hải, dự án lớn và bảo mật, tâm huyết nhất của chúng tôi, phục vụ hàng triệu khách hàng góp phần phát triển nền kinh tế chung của xã hội.

Cũng từ đó, Ban giám đốc công ty đã họp bàn và đưa ra nhiều ý tưởng, chúng tôi đã thành lập ra TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY BƠM đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động tận tình, phục vụ tận nhà mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

Trung tâm bơm bảo hành máy bơm

Trung tâm bảo hành máy bơm nhập khẩu
Trung tâm bảo hành máy bơm nhập khẩu

 Công ty Bơm Nhập Khẩu đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

 – Đảm bảo máy bơm nước giá tốt nhất.
– Các sản phẩm máy bơm nước của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
– Hệ thống phân phối máy bơm nước trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong, mọi tiêu chuẩn trong ngành đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.