Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Bảng giá máy bơm APP Đài Loan cập nhật mới

Máy bơm nước APP gia dụng chính hãng bán chạy, đặc biệt dòng máy bơm tăng áp, máy bơm chìm APP doanh số bán ra hằng năm rất cao. Nhiều năm liền máy bơm APP luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng bơm trên thế giới.

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Ưu điểm của máy bơm APP

Máy bơm APP nhập khẩu từ UNG PUMP GROUP Đài Loan có nhiều mẫu mã và model khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo đó người mua có thể chọn lựa như bơm nước, các loại nước thải, bùn thải, bơm hố móng công trình.

Máy bơm APP là bơm chính hãng, có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng phù hợp với mọi người.

Một ưu điểm nữa của máy bơm APP đó chính là dể sửa chữa nếu có hư hỏng do sử dụng nhiều, lâu dài.

Máy bơm APP được ứng dụng vào các lĩnh vực như bơm cấp nước công nghiệp hoặc dân dụng, bơm cấp nước sạch, bơm phun sương trực tiếp từ bể ngầm hoặc từ giếng khoan, bơm tưới cây cho hệ thống trồng cây trong nhà hoặc ngoài trời.

Một số thông tin hay về nhà sản xuất máy bơm APP

UNG PUMP GROUP được thành lập năm 1989 bởi Johnson Hsu, hiện ông vẫn đang điều hành HUNG PUMP GROUP, là một nhà sản xuất máy bơm chuyên nghiệp hàng đầu với chứng nhận ISO 9001 tại Đài Loan.

Dòng sản phẩm chủ đạo của APP: Máy bơm nước sạch, bơm nước bẩn bể phốt, bơm cao áp, bơm nước thải, bơm máy mài, máy bơm làm vườn, bơm thủy lợi, bơm công nghiệp, và phụ kiện máy bơm.

Trải qua 1 thời gian dài phát triển máy bơm APP vẫn giữ nguyên những thiết kế đặc trưng, cùng với đó là kết hợp những tính năng hiện đại nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh cùng các hãng bơm nỗi tiếng trên toàn thế giới như việc nghiên cứu tạo ra những sản phẩm máy bơm tích hợp chíp điện tử tự động thông minh, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Máy bơm APP đang dần hoàn thiện các sản phẩm của mình cùng với đó là những đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp máy bơm thế giới.

Mua máy bơm APP ngay hôm nay nếu bạn đang có ý định sở hữu một máy bơm siêu bền, mạnh mẽ, bền bỉ mà không tiêu hao quá nhiều tài chính. Liên hệ 1900 6652 để được cung cấp báo giá.