Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm hút sâu cao cấp hút từ 10m-100m siêu mạnh mẽ

Khi mua máy bơm hút sâu nên chọn địa chỉ uy tín, vừa đảm bảo mua được hàng xịn giá tốt, vừa đảm bảo được hưởng những quyền lợi cao nhất bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời tránh được việc mua phải hàng điểu, hàng kém chất lượng. Bơm nhập khẩu là địa chỉ tin cậy mang những dòng bơm tốt nhất đến với khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm máy bơm hút sâu bán chạy, để cập nhật nhiều hơn vui lòng liên hệ HOTLINE 19006652 để được tư vấn!

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Máy bơm hút sâu là gì?

Máy bơm hút sâu hay còn gọi là máy bơm nước hút sâu, đây là loại máy bơm nước được dùng để bơm hút nước sâu, độ sâu hút lớn hơn so với các loại máy bơm nước thông thường, đối với các loại máy bơm nước thông thường, độ sâu hút chỉ đạt được từ 7m đến 9m, nhưng đối với máy bơm nước hút sâu có thể đạt đến độ sâu 15m, 20m, 30m, 40m, 50m, 100m,…. Máy bơm hút sâu có hai loại là máy bơm hút sâu đặt cạn (độ sâu đến 30m) và máy bơm hút sâu thả chìm (độ sâu lên đến 100m).

Một số công dụng thường thấy ở máy bơm hút sâu

– Khai thác nước ngầm, mà nước có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như lượng nước có chứa phèn, axit, hoặc những tạp chất ăn mòn của nước sâu dưới lòng đất, nhờ những thiết kế đặc biệt nên máy bơm này sẽ vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.
– Là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp trồng trọt nói chung, máy bơm nước lưu lượng được sử dụng để cấp nước tưới tiêu cho đồng ruộng, vườn rau trong nông nghiệp,dùng trong thủy lợi phù hợp cho những khu vực đồi núi và cao nguyên., chống cạn, xả lũ cho các khu vực sản xuất nông nghiệp…
– Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được. Vì vậy, máy bơm hút sâu 30m còn được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng vì nó có thể giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.