Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm Selton chính hãng Việt Nam

Máy bơm Selton – Giá máy bơm Selton rẻ hơn so với các dòng máy bơm khác. Là dòng bơm cao cấp mang thương hiệu Việt, máy bơm Selton nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, đây là thương hiệu máy bơm chất lượng trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu máy bơm trên thế giới.

Xem tất cả 28 kết quả

Xem tất cả 28 kết quả

Máy bơm Selton – Máy bơm nước Selton được lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ hiện đại và sự trợ giúp kỹ thuật của chuyên gia Hàn Quốc và Nhật Bản. Máy bơm Selton được thiết kế để sử dụng lâu dài, máy có động cơ chạy bền bỉ, là sự lựa chọn tin cậy cho các hộ gia đình.

Máy bơm Selton được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được hội doanh nghiêp nghiệp bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Máy bơm Selton hoạt động mạnh mẽ với những ưu điểm nổi bật như:

– Chất lượng tốt, hoạt động ổn định: trong các dòng sản phẩm phổ thông thì Selton là máy bơm có giá rẻ và độ bền khá cao.
– Chế độ bảo hành tốt: Được sản xuất và phân phối bởi Sena Việt Nam, máy bơm Selton có chính sách bảo hành chính hãng miễn phí trong 12 tháng.
– Giá máy bơm Selton rẻ hơn nhiều so với các máy bơm khác.

Máy bơm Selton luôn mang đến những trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất, sức cạnh tranh mạnh với các thương hiệu bơm nhập khẩu, và được người dùng tin quý.

Liên hệ nhận báo giá: 1900 6652. Các sản phẩm Selton chất lượng nhất đang chờ đợi bạn.

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong 3-5 ngày

30 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.

Cẩm nang