Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm Selton chính hãng thương hiệu Việt

Giá máy bơm Selton rẻ hơn so với các dòng máy bơm khác có cùng chất lượng. Nguyên nhân do đây là dòng bơm cao cấp mang thương hiệu Việt, máy bơm Selton nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, đây là thương hiệu máy bơm chất lượng trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu máy bơm trên thế giới.

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Máy bơm nước Selton được lắp ráp tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại, sự trợ giúp kỹ thuật của chuyên gia Hàn Quốc và Nhật Bản. Máy bơm Selton được thiết kế để sử dụng lâu dài, máy có động cơ chạy bền bỉ, là sự lựa chọn tin cậy cho các hộ gia đình.

Máy bơm Selton được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được hội doanh nghiêp nghiệp bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Máy bơm Selton hoạt động mạnh mẽ với những ưu điểm nổi bật như:

Chất lượng tốt, hoạt động ổn định: trong các dòng sản phẩm phổ thông thì Selton là máy bơm có giá rẻ và độ bền khá cao.
Chế độ bảo hành tốt: Được sản xuất và phân phối bởi Sena Việt Nam, máy bơm Selton có chính sách bảo hành chính hãng miễn phí trong 12 tháng.
Do là dòng bơm trong nước nên giá máy bơm Selton rẻ hơn nhiều so với các máy bơm nhập khẩu có cùng chất lượng.

Máy bơm Selton luôn mang đến những trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất, sức cạnh tranh mạnh với các thương hiệu bơm nhập khẩu, và được người dùng tin quý.

Nhà phân phối và lắp đặt, đội ngũ sửa máy bơm nước Selton uy tín

Bơm nhập khẩu chuyên phân phối các dòng máy bơm nước nhập khẩu chính hãng, tại đây có đầy đủ các model phục vụ nhu cầu sử dụng từ dân dụng đến công nghiệp. Đặc biệt, các thương hiệu bơm Việt, liên doanh Việt và các nước khác được công ty chú trọng phân phối, một mặt quảng cáo thương hiệu Việt, một mặt khác giá cả rất cạnh tranh mà chất lượng không thua kém gì với bơm nhập khẩu, khách hàng sẽ có nhiều cân nhắc lựa chọn hơn.

Nếu quý khách đang cần tìm một đội ngũ lắp đặt máy bơm nước, một đội sửa máy bơm tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm với dịch vụ đảm bảo. Hoặc quý khách đang cần những chuyên gia tư vấn tốt nhất tư vấn hệ thống bơm nước gia đình, tòa nhà, trường học, bệnh viện, công trình,… từ thành thị đến nông thôn tại Việt Nam, liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ nhận báo giá: 1900 6652. Các sản phẩm máy bơm Selton và dịch vụ chất lượng nhất đang chờ đợi bạn.