Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Tủ chữa cháy, tủ chữa cháy âm tường, hộp chữa cháy, hộp đựng phương tiện chữa cháy ngoài nhà, trong nhà chất lượng cao

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Các phương tiện phòng cháy chữa cháy trong nhà và cả ngoài trời cần phải được cất gọn gàng ở những nơi dễ nhìn thấy, ít va chạm, tránh các tác động xấu của môi trường, một số trường hợp còn phải đề phòng việc mất trộm (các phương tiện PCCC như cuộn vòi, bình chữa cháy, các phụ kiện,… có nguy cơ bị mất trộm nếu gặp phải đạo trích) và tuân theo những quy chuẩn, quy định chung của luật Phòng cháy và Chữa cháy hiện hành. Việc bảo quản này phải được thực hiện bởi thiết bị PCCC chuyên nghiệp.

Hộp tủ chữa cháy trong nhà, ngoài nhà sẽ hỗ trợ việc cất giữ, bảo quản các phương tiện phòng cháy chữa cháy. Hộp tủ PCCC được biết đến với các tên gọi như tủ chữa cháy, tủ đựng cuộn vòi chữa cháy, tủ đựng bình chữa cháy, tủ chữa cháy âm tường, hộp chữa cháy, hộp đựng phương tiện chữa cháy ngoài nhà, hộp đựng phương tiện chữa cháy trong nhà,… Các thiết bị này có sẵn với các kích thước thông dụng hoặc có thể đặt làm theo kích thước, chất liệu yêu cầu tại xưởng sản xuất tủ hộp chữa cháy của công ty HTH – Toàn bộ quy trình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt máy CNC đảm bảo chính xác đến từng chi tiết. Hộp chữa cháy nhãn hiệu KENTOM độc quyền sản xuất và phân phối bởi HTH đã và sẽ tiếp tục là sản phẩm chất lượng, giá tốt đồng hành cùng công trình PCCC của bạn.

Hộp chữa cháy HTH
Hộp chữa cháy HTH sản xuất

Bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu, ví dụ như tủ kích thước lớn, bé tùy vào mục đích sử dụng. Với các trường hợp chỉ cần bảo quản bình chữa cháy trong nhà bạn có thể chỉ cần mua đai treo, giá treo bình chữa cháy hoặc mua kệ đựng bình chữa cháy là được. Hoặc kỹ hơn, nên dùng hộp tủ chữa cháy, đảm bảo bảo vệ được thiết bị dưới nhiều tác động không mong muốn.

Cấu tạo của tủ chữa cháy

Tủ chữa cháy hay còn gọi là hộp chữa cháy có thiết kế tương tự như một hình hộp chữ nhất, được sơn tĩnh điện màu đỏ đặc trưng. Các mặt của tủ chữa cháy được làm từ tôn với kích thước chuẩn khác nhau dao động từ 0.8 – 2mm, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường với các tủ thiết kế sẵn kích thước tôn khoảng 1mm. Mặt trước có cửa kính có thể nhìn xuyên qua, độ dày kính khoảng 3 – 5mm và có thể thay đổi theo yêu cầu.

Bên trong hộp đựng phương tiện chữa cháy ngoài nhà, trong nhà là không gian rộng, đủ để đặt bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, và các phương tiện phòng cháy chữa cháy khác. Bên ngoài có thể thiết kế thêm các vị trí đặt biệt gắn nút nhấn báo cháy, còi báo động,… Cửa tủ được thiết kế chắc chắn, đảm bảo bảo vệ được các thiết bị bên trong. Nếu bạn để ý bạn sẽ có thể nhìn thấy các cảnh báo có liên quan về việc không tự ý thực hiện mở tủ hoặc các báo động khi không có tín hiệu sự cố cháy ngay ở tủ chữa cháy.

Hộp tủ chữa cháy
Một trong những sản phẩm hộp chữa cháy sắp giao cho khách hàng

Tủ chữa cháy KENTOM của HTH thiết kế sản xuất bán ra thị trường cam kết đạt 100% chuẩn chất lượng theo quy định.

Đối với hộp đựng bình chữa cháy trong nhà đạt cấp độ bảo vệ IP3X và ngoài trời là IP52.

Độ dày của tôn làm tủ chữa cháy giao động từ 0,8 ~ 2,0 mm tùy loại và tùy kích thước.

Độ dày của kính lắp ở mặt trước cánh cửa tủ từ 3,0 ~ 5,0 mm tùy loại và tùy kích thước tủ.

Vật liệu sản xuất thường là inox 304 hoặc tôn bên ngoài đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đỏ. (inox 304 không sơn).

Các loại tủ chữa cháy

Về cơ bản chỉ có 1 loại tủ chữa cháy, tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng mà tủ chữa cháy được thiết kế thêm các chức năng đặc biệt, đảm bảo phục vụ tốt cho tất cả các điều kiện. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của công trình, có thể chọn tủ chữa cháy dựa vào những gợi ý sau:

Tủ chữa cháy âm tường: Thích hợp cho các không gian lưu trữ cố định và giúp tiết kiệm một phần không gian.

Tủ (hộp) đựng phương tiện chữa cháy ngoài nhà: Thông thường có thiết kế thêm mái che, chân đế chắc chắn, có khả năng tương thích với môi trường, hạn chế tối đa các tác động không mong muốn của môi trường, đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

Tủ đựng bình chữa cháy
Tủ đựng bình chữa cháy

Tủ đựng bình chữa cháy trong nhà: Dùng để lưu trữ bình chứa cháy gia đình, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,… và các thiết bị, phương tiện PCCC. Kích thước tùy vào nhu cầu lưu trữ, theo yêu cầu. Có thể chọn 1 trong 2 loại tủ đựng bình chữa cháy âm tường hoặc tủ đựng bình chữa cháy vách tường.

Tủ đựng vòi chữa cháy.

Tủ đựng bình chữa cháy inox 304, các loại tôn, thép.

Tủ đựng phương tiện PCCC cỡ lớn, cỡ trung bình, cỡ bé: Tùy vào mục đích sử dụng, chọn các thiết kế có sẵn, hoặc đặt làm theo kích thước, loại tôn yêu cầu.

Tủ chữa cháy 1 cửa, 2 cửa kính thiết kế theo yêu cầu.

Các kích thước thông dụng của tủ chữa cháy, hộp chữa cháy

Tủ PCCC trong nhà (400 x 600 x 220) mm.
Tủ PCCC trong nhà (400 x 650 x 220) mm.
Tủ PCCC trong nhà (450 x 650 x 220) mm.
Tủ PCCC trong nhà (500 x700 x 220) mm.
Tủ PCCC trong nhà (500 x700 x 200) mm.
Tủ PCCC ngoài trời (900 x 750 x 250) mm.

Hoặc đặt theo kích thước yêu cầu tại xưởng sản xuất hộp chữa cháy của công ty HTH.

Công ty cổ phần xây dựng và XNK HTH với xưởng sản xuất hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến, máy móc CNC mới nhất. Là địa chỉ uy tín, nơi thiết kế, mua bán tủ chữa cháy, tủ chữa cháy âm tường, hộp chữa cháy, hộp đựng phương tiện chữa cháy ngoài nhà, trong nhà, tủ đựng bình chữa cháy, tủ đựng cuộn vòi chữa cháy chất lượng, cam kết hàng chuẩn, giá tốt, đặc biệt nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Để đặt hàng hoặc cần được tư vấn thêm liên hệ HOTLINE 0979 475 6860898 063 311 (Miền Bắc) – 088 99 66 114090 8678 114 (Miền Nam).