Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm Sena liên doanh Việt – Nhật

Đại lý máy bơm Sena chính thức – Chúng tôi bán máy bơm Sena chính hãng, nhận các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm các loại giá rẻ nhất thị trường dịch vụ máy bơm nước hiện nay. Liên hệ 19006652 để được hỗ trợ nhanh tại nhà.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngành bơm nước đầy cạnh tranh, để trụ vững trên thị trường này nhà sản xuất máy bơm không ngừng nâng cấp, cải tiến và cho ra đời các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thương hiệu máy bơm nước Sena

Máy bơm Sena là máy bơm mang thương hiệu Việt do công ty Sena Việt Nam sản xuất, được lắp ráp với công nghệ và sự trợ giúp kỹ thuật của chuyên gia Hàn Quốc và Nhật Bản, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Máy bơm Sena nổi bật với dòng bơm chủ lực dân dụng vinh dự được nhận giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2005 và SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2010, trong nhiều năm từ năm 2005 đến năm 2010 thương hiệu SENA được bình chọn là THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM.

Ngoài ra công ty máy bơm nước SENA cũng đã nhận được rất nhiều các giải thưởng về thương hiệu, sản phẩm cũng như cá nhân do các tổ chức có uy tín trao giải.

Máy bơm Sena được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được hội doanh nghiêp nghiệp bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Mua máy bơm Sena bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đại lý chính thức bán máy bơm Sena

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và PCCC, Công ty HTH luôn mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng từ các công trình dân dụng đến công trình quy mô công nghiệp. Lấy sự hài lòng của khách làm trung tâm cho sự phục vụ, HTH luôn đưa đến thiết bị và dịch vụ phù hợp nhất.

Hiện tại, HTH là một trong những đại lý chính thức cung cấp máy bơm nước Sena chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành, khách hàng cả nước dể dàng liên hệ với HTH, nhanh chóng, tận nơi. Ngoài Sena, HTH cũng hợp tác với nhiều nhà sản xuất bơm nhập khẩu, nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, tối ưu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

Máy bơm Sena chất lượng cao đảm bảo mang đến người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối. Các chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng của HTH qua số 1900 6652 để được tư vấn chi tiết.