Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm LEO chất lượng hàng đầu Châu Á

Cung cấp máy bơm nước LEO cam kết chính hãng, dịch vụ tận tâm, giá cả cạnh tranh, máy bơm LEO là thương hiệu bơm danh tiếng hiện đại nhất của Châu Á, phù hợp với điều kiện tự nhiên và kinh tế của người Việt Nam, máy bơm LEO chạy bền, hiệu suất hoạt động tốt, ổn định, tiết kiệm năng lượng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thương hiệu máy bơm LEO

Máy bơm LEO (Lepono) là máy bơm nước chất lượng hàng đầu của Châu Á. Lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, làm nổi bật tính ưu việt của sản phẩm, nhà xuất đã cho ra đời một thương hiệu bơm cạnh tranh cực mạnh với các thương hiệu bơm trên thế giới. Ngoài ra máy bơm LEO còn nổi bật ở dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Tính đến nay thì máy bơm nước LEO có bề dày lịch sử hơn 20 năm, LEO đã trở thành thương hiệu máy bơm nước đáng tin cậy đối với người tiêu dùng không chỉ tại châu Á mà còn trên nhiều quốc gia thế giới.

– Năm 2001 máy bơm nước LEO đã trở thành máy bơm đầu tiên của China được xuất khẩu sang Châu Âu (EU).
– Năm 2008 doanh thu bán máy bơm LEO đã vượt 146.000.000 triệu USD.
– Đến năm 2018 LEO trở thành hãng máy bơm nước lớn nhất China, có 4 nhà máy sản xuất tại Đại Lục và Đài Loan.

Các sản phẩm máy bơm LEO được trao chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn tiếng ồn, sức khỏe, môi trường….

Nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm LEO

Bomnhapkhau.vn phân phối đầy đủ các model máy bơm nước LEO từ công nghiệp đến dân dụng tại Việt Nam. Các sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu, chất lượng,… Cam kết sản phẩm chính hãng, nếu phát hiện hàng dởm, hàng nhái bồi thường gấp đôi.

Quý khách cần hỗ trợ chi tiết mọi vấn đề xoay quanh máy bơm LEO vui lòng gọi về đường dây nóng 19006652 để được tư vấn.