Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm Hanil nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

Nhà phân phối, đại lý máy bơm Hanil Hàn Quốc chính hãngchuyên cung cấp báo giá, sản phẩm, nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy bơm Hanil tại nhà giá rẻ. Giao hàng tận nơi toàn quốc, chiết khấu lên đến 39% dành cho khách sỉ, các chủ thầu công trình và thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ mua hàng 0966 886 114 hoặc 0908 678 114, tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6652 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Máy bơm Hanil chính hãng Hàn Quốc

Máy bơm Hanil là một trong những thương hiệu máy bơm lớn nhất tại Hàn Quốc, có mặt lâu đời trên thị trường máy bơm thế giới, là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp bơm từ những năm 1964. Tính đến năm 2018, trên thế giới có hơn 600 đại lý và cửa hàng phân phối các sản phẩm thiết bị điện Hanil.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sự có mặt của máy bơm hanil tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á,… Ở Việt Nam, máy bơm Hanil gia đình được tiêu dùng cực mạnh. Các đại lý bơm Hanil tung nhiều chiến lược quảng bá sản phẩm mạnh mẽ dễ dàng tiếp cận đến tay người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm là điều không thể bàn cãi, đã được chứng minh qua thực tế mấy mươi năm tuổi của bơm Hanil.

Các sản phẩm máy bơm Hanil đa số có công suất gia đình: bơm tăng áp, tự động, bơm chân không hút sâu, đẩy cao, các sản phẩm Hanil chuyên dụng cho bơm giếng khoan, giếng khơi.

Ngoài ra đây là dòng bơm có giá khá rẻ, sức cạnh tranh rất mạnh đến từ chất lượng và giá thành.

Với chế độ bảo hành chính hãng tại nơi lắp đặt, khi mua bơm Hanil bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ kèm theo.

Tại bomnhapkhau cung cấp máy bơm chính hãng 100%, hoàn tiền và bồi thường 100% giá trị nếu phát hiện hàng giả.

Mua ngay các sản phẩm máy bơm Hanil hoặc liên hệ tổng đài 1900 6652 để được tư vấn dòng bơm phù hợp nhất với điều kiện sử dụng của bạn.