Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Catalogue máy bơm mitsuky

Máy bơm Mitsuky – Nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp Mitsuky chính hãng, dòng bơm chuyên bơm nước công nghiệp, dòng bơm công suất lớn, bơm cấp nước, bơm PCCC, cứu hỏa, tưới tiêu, có đầy đủ các loại như tăng áp, bơm chìm, bù áp, cao áp,… Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt.

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Hiển thị tất cả 35 kết quả

Máy bơm Mitsuky chuyên về bơm công nghiệp, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Italy tại Việt Nam, toàn bộ sản phẩm chính hãng đã được Bộ Khoa Học và Công Nghệ chứng nhận là sản phẩm uy tín chất lượng.

Máy bơm Mitsuky nổi bật ở các sản phẩm bơm ly tâm trục ngang CN, bơm ly tâm tự mồi CNS và bơm ly tâm rời trục phục vụ các công trình từ lớn đến bé. Máy bơm Mitsuky khá đa năng, có thể bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau từ nước, xăng dầu cho đến hỗn hợp các chất lỏng và rắn.

Là dòng bơm có hiệu suất hoạt động tương đối cao, làm việc siêu bền, tiết kiệm năng lượng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Một số đặc điểm của máy bơm Mitsuky

Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky CN

Ứng dụng:
Ngành xây dựng, thoát nước, thủy lợi, cung cấp nước, các hệ thống PCCC.
Hệ thống sưởi, điều hòa không khí, tháp giải nhiệt.
Hệ thống công nghiệp (giải nhiệt, bột giấy, thực phẩm, hóa chất, dệt nhuộm,..).
Máy bơm Mitsuky được cung cấp kèm theo mặt bích.

Máy bơm ly tâm tự mồi Mitsuky CNS (tự mồi lần đầu trong những lần sau không cần mồi nước)

Ứng dụng:
Cung cấp nước sạch thường được sử dụng trong công nghiệp nhựa, sơn, dệt may.
Hệ thống lò sưởi, điều hòa không khí, tháp giải nhiệt.
Hệ thống thoát nước, thủy lợi, tưới tiêu, cung cấp nước.
Hồ bơi, hệ thống rửa.

Máy bơm ly tâm rời trục Mitsuky

Ứng dụng:
Các công trình lớn như xây dựng trung tâm thương mại Aeon, Diamond.
Hệ thống PCCC.
Hệ thống tưới tiêu, công viên.

Bomnhapkhau phân phối máy bơm Mitsuky chất lượng uy tín trên thị trường, đã hợp tác hơn 100 công trình lớn và thành công tốt đẹp. Giao hàng tận nơi nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình, với chế độ bảo hành bảo dưỡng hậu mãi siêu ưu đãi.

Tùy vào công trình của bạn mà chọn dòng bơm cho phù hợp. Liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chi tiết. HOTLINE hỗ trợ MIỄN PHÍ 1900 6652 luôn trong tâm thế phục vụ bạn. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay và mang về giải giáp tối ưu cho bạn.

Kết nối cùng hệ thống bơm nhập khẩu của chúng tôi bạn sẽ sở hữu ngay một hệ thống máy bơm Mitsuky mạnh mẽ, cùng những sự lựa chọn tuyệt vời có 1 không 2, giải pháp tối ưu có lợi nhất cho giàn bơm của bạn.