Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Dự án lắp đặt hệ thống máy bơm nước thải cho Công ty cơ khí lắp máy LILAMA

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LẮP MÁY LILAMA

LILAMA ERECTION MECHANICAL JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: 72E – Đường Hoàng Diệu – TP Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Tel: 030 871125 – Fax: 030 873074 – Website: www.lilamaemc.com.vn

TỔNG GIÁM ĐỐC

KS. NGUYỄN VĂN TRIỀU

Công ty Cổ phần cơ khí lắp máy Lilama là doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam có trụ sở chính tại Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Hơn 30 năm hoạt động và trưởng thành Công ty là một đơn vị có uy tính trong lĩnh vực Chế tạo và lắp đặt thiết bị các công trình công nghiệp và dân dụng.

Công ty thành lập từ năm 1978, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm, luôn được bổ xung những kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại, tập thể.

Đặc biệt công ty đã nghiên cứu và chế tạo thành công thân lò quay và các thiết bị chính cho NM xi măng, máy tổ hợp nắn dầm thép công nghiệp, Cổng trục 300 tấn và các loại bồn bể chịu áp lực..vv. Chúng tôi sẵn sàng nhận các hợp đồng trọn gói EPC theo hình thức chìa khóa trao tay ở cả thị trưởng trong nước và Quốc tế.

Ngày 20 tháng 03 năm 2013. Công ty cổ phần xây dựng & xuất nhập khẩu HTH đã ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống máy bơm nước thải cho công ty cơ khí lắp máy Lilama.

Sau khi các kỹ sư của công ty HTH đi khảo sát, lên kế hoạch và đề ra phương án lắp đặt. Trưởng phòng kỹ thuật công ty HTH, anh Phạm Đoàn đã tổng hợp và đưa ra phương án tối ưu nhất. Lắp đặt nhanh chóng và hoàn thành dự án hệ thống máy bơm nước thải cho công ty Lilama thành công.

Sau đây là một vài hình ảnh máy bơm nhập khẩu công ty HTH Plaza cung cấp cho dự án:

Máy bơm nhập khẩu

Máy bơm nhập khẩu

2

Máy bơm nhập khẩu

Máy bơm nhập khẩu

Submersible Jet Aerator - Máy sục khí chìm

Submersible Jet Aerator – Máy sục khí chìm

Submersible Pump EW- 0.4~5.5kw

Submersible Pump EW- 0.4~5.5kw

Máy bơm nhập khẩu

Máy bơm nhập khẩu

Dự án lắp đặt hệ thống máy bơm nước thải cho Công ty cơ khí lắp máy LILAMA đã thành công tốt đẹp. Các kỹ sư của công ty HTH Plaza đã hoàn thành thêm 1 dự án lớn.

Leave a Comment

Bài viết liên quan