Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Cách tháo máy bơm nước

Tháo máy bơm nước – Máy bơm nước có những bộ phận, chi tiết như thế nào chắc chắn có nhiều người còn chưa biết. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mô hình máy bơm nước, với trình tự tháo lắp để bạn có thể hình dung được cấu tạo cũng như các chú ý khi tháo lắp máy bơm nước.

Bước 1 : Đưa máy bơm ra khỏi vị trí vận hành. Chọn một nơi có vị trí dễ dàng thuận tiện thao tác tháo máy bơm nước. Tránh những nơi có nước ẩm có thể ảnh hưởng đến động cơ máy bơm.

Bước 2 : Tiền hành tháo lắp cabo của máy bơm. và tháo cánh quạt làm mát của máy. Chú ý tháo cánh làm mát máy cần tiền hành tháo nhẹ nhàng vì đa phần cánh làm máy của máy bơm làm bằng nhựa dễ bị nứt vỡ khi tiến hành thao tác với lực mạnh.

Bước 3 : Tiền hành tháo những ốc xiết phần buồng bơm với phần thân của máy bơm. Cần tháo sole ốc máy bơm đảm bảo ra đều tránh tình trạng bị kẹt khó tháo máy bơm nước.

Bước 4 : Sau khi tháo ốc xiết máy bơm bạn cần lấy búa gõ ều vào phần vỏ buồng bơm để buồng bơm tách ra khỏi phần thân bơm và tiến hành bỏ buồng bơm ra ngoài.

Bước 5 : Kế tiếp bạn tiến hành tháo ốc xiết của phần cánh bơm và tiến hành tháo cánh bơm sử dụng vam 3 chân để tiến hành tháo cánh bơm. Hoặc bạn có thể sử dụng cho phần đầu tròn của cờ lê 22 vào khoảng trống và đánh để cánh bơm ra đều. Sau khi cánh bơm đã được tháo ra thì tiền hành tháo bỏ chốt chẻ của máy bơm.

Bước 6 : Tiếp đế là tháo nửa nắp buồng động cơ của máy bơm. Tương tư các thao tác tháo ốc buồng bơm cần tháo nhẹ và so le ốc. Tiến hành gõ nhẹ cho buồng bơm ra ngoài.

Bước 7 : Tiền thành tháo phớt máy bơm ở phần đầu động cơ sử dụng tuốc lơ vít cạy nhẹ phần phớt máy bơm tránh bị nứt vỡ do máy bơm rất gòn và dễ vỡ.

Bước 8 : Tháo tiếp phần nắp động cơ phía sau của buồng bơm tương tự tháo ốc chốt dài của máy bơm được tháo ra ngoài và tiến hành gõ nhẹ đều phần nắp động cơ phía sau sẽ bật ra ngoài.

Bước 9 : Sau khi đã tháo hết phần nắp động cơ bạn cần tiền hành đưa roto ra ngoài stato tiền hành đưa ra nhẹ từ từ tránh tình trạng mạnh tay có thể dẫn đến bị xước phần rô to của máy bơm nước.

Bước 10 : Tiền hành tháo vòng bi hai đầu của rô to sử dụng vam 3 chân để tháo vòng bi hai đầu.

Mọi thông tin cần hỗ trợ kỹ thuật. Vui lòng liên hệ HOTLINE 19006652.

Leave a Comment

Bài viết liên quan