Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy bơm tự mồi Matra hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ italy

Máy bơm nước tự mồi là loại máy bơm chuyên được sử dụng trong nhành bơm cấp nước. Loại máy bơm này rất chuyên dụng nó được ứng dụng nhiều trong ngành chữa cháy. Với mục đích máy bơm có thể hoạt động được trong tình trạng bị tụt nước ở đầu hút. Vậy nên máy bơm tự mồi rất được ưa chuộng.

Máy bơm tự mồi Matra hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ italy

Máy bơm Matra hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy

Khi nào thì nên sử dụng bơm tự mồi?

Bơm tự mồi hay máy bơm tự hút được ứng dụng nhiều nhất cho mục đích bơm hút sâu, với độ sâu từ 18m trở lên, với khả năng này máy sẽ được áp dụng rất nhiều trong công nông nghiệp, xử lý nước thải…

Trong Công nghiệp:

Sử dụng trong ngành khai thác các chất khoáng.

Bơm nước thải tại cho công nghiệp.

Bơm để cấp nước cho các bể chứa nơi có mực nước ngầm nằm sâu dưới đất.

Trong Nông nghiệp:

Phục vụ cho việc cấp nước đồng ruộng, tưới tiêu, đảm bảo nước cho mùa khô tại nhiều nơi do mùa khô thì lượng nước ngầm gần mặt đất giảm nên phải sử dụng máy bơm tự hút với khả năng hút sâu để trữ một lượng nước cho mùa khô.

Một số dòng máy bơm tự mồi hiện nay như: QB, TT, JMRC, AP, INOX, T/X… Đây là những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Matra – Italy.

Xem qua cấu tạo của dòng QB để hiểu rõ hơn nhé.

Máy bơm tự mồi Matra hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ italy

Máy bơm tự mồi Matra hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ italy

Động cơ điện 2 cực, sử dụng dòng điện 220V hoặc 380V.

Thân, cánh bơm bằng gang.

Cấp độ bảo vệ: IP55.

Lớp cách điện: Class F.

Nhiệt độ hoạt động: 0 – 40 độ.

Công ty cổ phần xây dựng & XNK HTH là đơn vị trực tiếp nhập khẩu dòng bơm tự mồi đến từ Italy. Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ Co, Cq, có dán tem chống hàng giả.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp, bơm cấp nước đến từ Matra – Italy. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết và có báo giá sản phẩm nhé. Hotline: 0908 678 114 hoặc truy cập: https://bomnhapkhau.vn/may-bom-matra/

Leave a Comment

Bài viết liên quan