Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Sự kiện liên kết giữa nhà máy Tohatsu Nhật Bản và Bomnhapkhau Co.,Ltd Việt Nam

Bơm Tohatsu – Ngày 08/09/2008 tại trụ sở văn phòng. Bomnhapkhau Co.,Ltd đã đón tiếp đối tác nước ngoài lớn là đại diện nhà máy Tohatsu Nhật Bản.

Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương chuyên về các nghành máy móc công nghiệp, thương hiệu lớn Tohatsu nổi tiếng tại Châu Á và cả trên thế giới.

Công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd và Tohatsu

Công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd và Tohatsu

Cuộc nói chuyện thân mật giữa BGĐ công ty và ngài đại diện Kazuma Choison

Phát biểu khai mạc đại diện lãnh đạo của tập đoàn Tohatsu đã nhấn mạnh rằng: Để đi đến liên kết hợp tác ngày hôm nay, hai bên đã nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình làm việc.

Với quyết tâm và tâm huyết của đội ngũ CBNV trong nhóm dự án kinh doanh cũng như của Bomnhapkhau Co.,Ltd, tất cả cùng tin tưởng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ đem đến những thành công nhất định và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Ngay tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tưởng – Tổng giám đốc công ty cho biết:

“Việc liên kết phân phối độc quyền máy bơm Tohatsu tại Việt Nam với nhà máy Tohatsu Nhật Bản đã khẳng định khả năng phân phối trên thị trường và chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành của công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd, đánh dấu thêm một bước phát triển mới trong lĩnh vực nhập khẩu của Việt Nam nói chung”

Chính thức bắt tay cùng hợp tác với nhau từ cách đây 1 năm, công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd đã tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích tình hình, nhu cầu thị trường và lên các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể để có một hướng kinh doanh tốt nhất nhằm đi đến sự thỏa thuận hợp tác theo hướng cả hai bên cùng có lợi.

Thương hiệu máy bơm Tohatsu sản xuất tại Nhật Bản sẽ được công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd nhập khẩu và phân phối rộng khắp các đại lý trên toàn quốc, tới các vùng miền trên thị trường Việt và mọi gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu và dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng. Khẳng định thương hiệu Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện liên kết lớn nhất này đã tạo cho Bomnhapkhau Co.,Ltd một bước phát triển mới, khởi nguồn cho sự hình thành website Bomnhapkhau.vn. Một website top đầu trong lĩnh vực máy bơm và máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam bây giờ.

Công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd

Leave a Comment

Bài viết liên quan