Bán máy bơm nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Bomnhapkhau Co.,Ltd tham quan và học tập tại nhà máy Tohatsu Nhật Bản

Máy bơm Tohatsu – Trong thời gian qua, tổng số lượng các thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam ngày một tăng lên với con số hơn 1000 doanh nghiệp. Kết quả này chứng tỏ các doanh nghiệp Nhật rất quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Ngày 25/9/2009 được sự hỗ trợ từ nhà máy Tohatsu Nhật Bản và sự giúp đỡ của Công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd. Ông Phạm Đoàn, kỹ sư cơ điện tử, Trưởng phòng kỹ thuật công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd đã được mời sang Nhật Bản tham quan nhà máy sản xuất máy bơm lớn nhất Nhật Bản và nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời cũng tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn 6 tháng tại nhà máy Tohatsu Nhật Bản.

Nhà máy sản xuất máy bơm Tohatsu

Nhà máy sản xuất máy bơm Tohatsu

Trong thời gian này, đại diện hãng máy bơm Tohatsu đã hướng dẫn và đào tạo kỹ thuật, vận hành, khắc phục các lỗi cơ bản của dòng máy bơm Tohatsu cho kỹ sư Phạm Đoàn. Tại đây, các kỹ sư của công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd đã được trau dồi thêm kiến thức, tìm hiểu mở rộng các mối quan hệ, triển khai kế hoạch hành động cụ thể để có một hướng kinh doanh tốt nhất nhằm đi đến sự thỏa thuận hợp tác theo hướng cả hai bên cùng có lợi.

Được sự hỗ trợ rất lớn của hãng Tohatsu, sau 6 tháng tham quan và học tập ngắn hạn. Ông Phạm Đoàn đã trở về và có những nhận định phát triển, hợp tác tại Việt Nam.

Kiểm định chất lượng máy bơm nhạp khẩu

Kiểm định chất lượng máy bơm nhạp khẩu

“Tôi sẽ đi xây dựng niềm tin cho kỹ sư Việt Nam!”

LTS: Trước khi sang Nhật tôi được đào tạo tại trường đại học hàng đầu Việt Nam và có thêm 3 năm kinh nghiệm thực tế làm việc. “Đi Nhật không phải để kiếm tiền mà để xây dựng lòng tin”.

Giờ tôi đã cảm nhận được ý nghĩa của điều này qua công việc. Việt Nam đang có cơ hội lớn để công nghiệp hóa, nên tôi luôn tâm niệm học hỏi để phát triển cho công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd, phát triển bản thân nói riêng và góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Một hệ thống máy bơm nhập khẩu do Bomnhapkhau Co.,Ltd lắp đặt

Một hệ thống máy bơm nhập khẩu do Bomnhapkhau Co.,Ltd lắp đặt

Tôi muốn nắm rõ được kỹ thuật, cách làm, triết lý kinh doanh từ khóa đào tạo này, để tương lai áp dụng được những điều đã học ở Nhật, cụ thể là sự hỗ trợ của hãng Tohatsu để trở thành người quản lý, đi đầu tại Việt Nam cống hiến cho công ty mình và đất nước.

Công ty Bomnhapkhau Co.,Ltd

Leave a Comment

Bài viết liên quan